Thông tin cá nhân
 
  • Họ tên:  Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng)
  • Ngày sinh:  10/09/1972
  • Quê quán:  Hải Dương
  • Chức vụ:  Chủ tịch công ty cổ phần thế kỷ và phát triển bất động sản Ceninvest, phó chủ tịch hội đồng quản trị Cengroup
Học vấn
 
  • Con đường học vấn của Shark Hưng được đánh giá là vô cùng "hoành tráng" khi vừa là cử nhân ngành Đúc - Nhiệt luyện tại Đại học Bách khoa Hà Nội vừa là cử nhân ngôn ngữ ngành tiếng Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội - Đại học Quốc gia Hà Nội. Ngoài ra, ông còn được đào tạo tại trường Quản trị kinh doanh, Viện công nghệ Châu Á (Băng Cốc, Thái Lan) và trở thành thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) ngành Quản trị kinh doanh quốc tế, chuyên ngành Quản lý và Chuyển giao công nghệ. Đặc biệt, Ông là 1 trong những doanh nhân bất động sản đã được đào tạo tại các trường của Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ hay Singapore về các lĩnh vực quản lý tổ chức và thương mại điện tử.
SỰ NGHIỆP
 
  • Năm 2004, ông bén duyên với bất động sản và đảm nhiệm vị trí Trưởng đại diện kinh doanh Công ty Địa ốc Phú Thái, kiêm Giám đốc thương hiệu Phú Thái Group và tham gia điều hành Công ty Cổ phần Sơn Trà với chức vụ Phó Tổng Giám đốc, phụ trách kinh doanh và tài chính trong mảng bất động sản. Năm 2005, ông làm việc tại công ty Cổ phần Tư vấn Kinh tế và Hỗ trợ Đầu tư (EPIC), và Công ty cổ phần EPIC trí tuệ kinh doanh với chức vụ là Chủ tịch điều hành. Với vốn hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực bất động sản, Shark Phạm Thanh Hưng được mệnh danh là “ông trùm bất động sản Việt Nam”. Hiện anh đang đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại các công ty đầu tư bất động sản lớn như: Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP. Tổng giám đốc – Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE). Chủ tịch, Công ty cổ phần Giá trị gia tăng bất động sản Thế Kỷ (CEN PLUS). Chủ tịch HĐQT – Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi sao mới. Giám đốc – Sàn giao dịch BĐS Thế kỷ Biệt danh Shark Hưng được mọi người biết đến trong chương trình ” Thương vụ bạch tỷ – Shark Tank Việt Nam “. Ở trong chương trình này, Shark Hưng không chỉ đem lại cho nhiều bạn những kiến thức vô cùng quý báu của người đi trước, kèm theo là những pha gây cười, hài hước giúp bạn trẻ không bị khớp khi tham gia.